This page is READ-ONLY. It is generated from the old site.
All timestamps are relative to 2013 (when this page is generated).
If you are looking for TeX support, please go to VietTUG.org

giving up (đầu hàng)

Kỳ Anh không tiếp tục quản lý ViệtTUG
Added by about 4 years ago

Tóm tắt: Kỳ Anh từ bỏ ViệtTUG

Để tập trung vào một số việc chuyên môn và công việc cá nhân, mình sẽ không dành thời gian cho các hoạt động của ViệtTUG, không tham gia và nghiên cứu các hoạt động có tính chất định hướng của ViệtTUG,... Nói cách khác, kể từ ngày 3/2/2008, ViệtTUG ở vào tình trạng "không người quản lý".

Tương lai của ViệtTUG thuộc về các bạn.

Trang web ViệtTUG.org tạm hoạt động như là một dự án của Rocky Manager cho tới khi cộng đồng có quyết định khác. Tên miền VietTUG.org thuộc quyền sở hữu của Kỳ Anh và Việt Long.

Chúc mọi việc tốt đẹp.


Comments

Added by about 4 years ago

Em là một người mới học Tex nhưng em rất thích Tex. Em được biết Thầy Kỳ Anh rất am hiểu về lĩnh vực này nếu được em vẫn mong thầy tiếp tục tham gia vào Viettug.org để phát triển tốt hơn bởi với người Việt thì chuyện dùng Tex vẫn còn xa lạ lắm.

Added by about 4 years ago

Ok, mình vẫn tham gia với tư cách là thành viên bình thường, và như là hobby. Còn chuyện điều hành diễn đàn thì xin nhường lại cho người khác. Have fun.

Added by haiu about 4 years ago

Ui, bữa trước tính comment cho bạn k30101201, nhưng rớt mạng nên không comment được, nay thầy comment trước ròi. Thui, cho em comment cho bạn í nha thầy.
@k30101201: Ôi dào, cậu cứ lo xa. TeX nó ngấm vào máu thịt của thầy Kỳ Anh ròi làm sao mà "lơ" được. Ai có théc méc gì là thầy "ngứa nghề" nhảy dzô liền àh. Với lại thầy của chúng ta lúc nào mà chẳng nhiệt tình,nhỉ, hé hé.
@thầy: nói dzị đúng không thầy :P

Added by about 4 years ago

Thì khi nào rảnh rỗi sẵn sàng giúp các bạn thôi. Còn các công việc chính, nặng nhọc hơn phải nhờ cậy vào sức trẻ của các em!

Added by about 4 years ago

Dạ chúng em biết ạ!Em biết rằng thầy rất thích Tex mà, nếu có gì khó khăn em sẽ hỏi thầy liền à. Chúc thầy sức khỏe và thành công nhé!